28. ENGLISH COURSES FROM ZERO TO MASTER


Phương pháp dạy của Hằng là Coach, not Teach – có nghĩa là bắt tay chỉ việc, kèm cặp đến lúc nào làm đạt chuẩn. Với tiếng Anh: Phát âm là nền tảng, là móng nhà, phát âm cần coach và chỉnh sửa chi tiết mới đạt chuẩn quốc tế được, tự học và hướng dẫn lý thuyết hoài không làm được. 

Phương pháp tiếp cận của Hằng là Tiếp cận Hệ thống vì mọi cái nó liên quan chặt chẽ với nhau.

Hằng dạy bằng kinh nghiệm được tích luỹ sau 10 năm học tiếng Anh phổ thông, luyện thi IELTS để apply học bổng, sau đó học thạc sỹ ở Úc và Lãnh đạo ở Canada, 5 năm coach cho hơn 1,000 học viên trong cả nước tự tin thuyết trình tiếng Anh với phát âm chuẩn quốc tế. Nhiều bạn đã thi được IELTS từ 5 đến 7.0 và có được học bổng du học khắp thế giới.

Hiện tại Hằng và Lộc offer các khoá học sau.

A. HỌC ONLINE VÀ OFFLINE Hà Nội & SG

  • Líu Lưỡi (Clear Speaking). Bạn có thể học online (khai giảng ngày 7 hàng tháng) hoặc học offline ở HN hoặc SG. Thông tin chi tiết và lịch khai giảng được cập nhật ở group này, post ghim đầu tiên. Khoá này chuyên coach khả năng NÓI CHÍNH XÁC với phát âm chuẩn. 
  • Líu Lo (Master Speaking) khoá này dành cho các bạn đã hoàn thành Líu Lưỡi hoặc những bạn có nền tảng tiếng Anh tốt (có kiểm tra đầu vào). Khoá này chuyên phát triển khả năng NÓI THÀNH THẠO. Học online – 5 tuần.
  • Ríu Rít (Real English Speaking)THỰC TẾ GIAO TIẾP – dành cho các bạn đã hoàn thành Líu Lo. Học online 6 tháng. 

B. NỘI TRÚ HAMA

  • Hama Intensive (Nội trú Hama) hay gọi là Khoá nội trú Học dành cho các bạn từ 18-25 tuổi, muốn học tiếng Anh toàn thời gian ở làng Hama. Thông tin chi tiết được cập nhật ở nhóm này
  • Hama Summer: Dành cho học sinh cấp 2,3, Đại học học tiếng Anh ở làng Hama trong 3 tuần vào tháng 6 và tháng 7. Thông tin mình cập nhật ở nhóm này
  • Hama Retreat: coach Clear Speaking (Líu Lưỡi) ở Hama từ ngày 1-6 hàng tháng. Thông tin các bạn có thể xem ở đây. 

Liên hệ Hằng đăng ký ở đây nha.  

 

Bình luận

Bình luận