INTENSIVE ENGLISH PROGRAM 3


Có hai thứ mà tiền nhiều mấy cũng không mua được, đó là Tuổi trẻgiỏi Tiếng Anh.  

Học Tiếng Anh cần sự liên tục, liên tục và liên tục. Đang học tiến bộ ngon lành mà bạn bỏ khoảng 2 tuần là coi như quên sạch trơn, phải làm lại từ đầu. Bao nhiêu cố gắng như đổ xuống sông xuống biển.

Từ kinh nghiệm dạy Xóa mù Tiếng Anh của mình, sau hai tháng học các học viên đều phát âm chuẩn quốc tế và rất tự tin. Nhưng một thời gian quay về với việc học ở trường và đi làm, những bạn không có thời gian duy trì và luyện tập, khi quay lại học các khóa tiếp theo, các bạn hầu như quên những cái được học và quay về nói với phát âm và ngữ điệu sai rất nhiều.

Việc học cũng giống như việc gieo cây con, lúc cây mọc được 3 lá mầm, cây con sẽ được cho vào bầu và được chuyển vào vườn ươm. Nếu chăm sóc tốt, tưới nước, bón phân, tỉa cành đều đặn thường xuyên thì cây mới sống. Để đảm bảo tỷ lệ sống cao, các cây con sẽ được tiếp tục chăm sóc trong vườn ươm một thời gian 6 tháng đến 3 năm trước khi đem đi trồng đại trà. 

Học tiếng Anh cũng vậy, sau khi xóa mù 2 tháng xong, tương đương với giai đoạn ươm giống, bạn cần ít nhất 2 năm để Master kỹ năng này trước khi thả ra đời để các bạn thực hành nó, thực sự tự tin để dùng nó trong môi trường quốc tế hoặc nói chuyện với bất cứ người nước ngoài nào bạn gặp.

Đây là một sự đầu tư lâu dài, chỉ có những bạn và những bậc phụ huynh có tầm nhìn dài hạn mới nhận ra. Còn băn khoăn cân nhắc lương tháng 10- 20 triệu, nán lại đi làm. Đến lúc nhìn lại, tuổi trẻ đã trôi qua, vướng bận chuyện gia đình, công việc, con cái, lúc đó muốn học cũng không được. Đã muộn – Xin chia buồn – Good luck !. 

Nếu cứ học vài tháng xong cái bỏ, thì cứ như gieo hạt lên 3 lá mầm, đem ra vườn trồng, chưa qua giai đoạn vườn ươm, sức còn yếu nên không trụ nổi với nắng mưa gió. Nên cứ gieo đi trồng lại hoài đến bốn chục tuổi vẫn còn gieo hạt. Đó là thực tế !!!

Theo kinh nghiệm của mình, dành 1 đến 2 năm học kiên trì, tập trung, học liên tục, liên tục, liên tục. Xong thi một cái, lấy bằng IELTS quốc tế cất đó, rồi về xin việc đi làm hoặc apply học bổng. Đó là con đường rất tốt cho bạn làm chủ được vốn tiếng Anh nếu không muốn nói: đó là con đường duy nhất để có thể làm chủ được vốn tiếng Anh !

Nếu không cứ nộp tiền các trung tâm học hoài, học hoài, học hoài. Tiến bộ được chút, dừng học là quên hết trơn. Lại đóng tiền học lại từ đầu…như mới.

Hằng cũng khuyến khích các em Hằng làm vậy, nên sau khi tốt nghiệp cấp 3 hoặc Đại học, các em Hằng đều dành 2-3 năm học tiếng Anh tập trung toàn thời gian trước khi ra đi làm. Em gái kế Hằng là Hải Luyện Phát Âm đang dạy tiếng Anh ở Huế, chuyên dạy Luyện phát âm. Tiếp đến là Đào Xuân Vinh, người phát triển hệ thống dạy và học Tiếng Anh 80/20. Đào Xuân Lộc là em trai tiếp theo tốt nghiệp cấp 3 chuyên Hóa của ĐH Khoa học Huế, Lộc thi Đại học được 27 điểm vào Đại học Bách khoa HCM, Lộc không học đại học mà dành hai năm học tiếng Anh và thực sự Master nó, quay lại giảng dạy cho Leadertalks và truyền cảm hứng cho nhiều học viên yêu thích môn tiếng Anh. Đào Xuân Lợi là em út của Hằng cũng học tiếng Anh được gần 1 năm và quay trở lại hỗ trợ Hằng coach cho học viên mới. 

 

Tốt nghiệp Đại học hoặc cấp 3 xong, dành 2 năm để tu bổ tiếng Anh cho chắc chắn bạn sẽ tự tin rất nhiều khi đi làm, tự kinh doanh hay đơn giản là ở nhà dạy kèm tiếng Anh cũng nhàn hạ đủ sống.

Tiếng Anh không khó, nhưng nó yêu cầu SỰ TẬP TRUNGKỶ LUẬT để thành tựu và chinh phục nó. Mỗi người xuất phát điểm khác nhau nên Hằng phát triển chương trình khác nhau cho từng học viên.

Hằng áp dụng phương pháp đào tạo của các trường Đại học nước ngoài để sau này đi du học hoặc đi làm ở các công ty nước ngoài, các bạn biết phương pháp học và làm việc chủ động.

Đầu ra: Tùy từng học viên, sẽ được kiểm tra trước lúc ký hợp đồng. 

(1) IELTS 6.5. Với IELTS 6.5 các bạn có thể apply học bổng khắp nơi trên thế giới. Tùy năng lực và may mắn, các bạn sẽ có học bổng toàn phần hoặc 100% học phí.

(2) Sử dụng tốt tiếng Anh cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Với vốn tiếng Anh tốt cả 4 kỹ năng các bạn có thể làm việc cho các công ty nước ngoài, hướng dẫn viên lứ hành quốc tế,dạy tiếng Anh, làm việc tự do.

 

Khóa học này thích hợp cho ai?

 • Những bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, dành hai năm học tiếng Anh cho chuẩn, sau đó muốn làm ngành gì thì học nghiệp vụ và thực tập công việc đó, bạn sẽ vững vàng làm việc.
 • Sinh viên Đại học năm 1 đến năm 4 cả nước muốn có nền tảng phát âm chắc chắn và phương pháp để tự học lâu dài. Một số học viên bảo lưu một năm học tiếng Anh sau đó quay lại trường Đại học, đi học lại với một tâm thế mới. 
 • Giáo viên tiếng Anh cấp 1,2,3 và Đại học muốn chỉnh chuẩn phát âm quốc tế và lĩnh hội phương pháp giảng dạy tiếng Anh lấy học viên làm trung tâm.
 • Học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 muốn tiếp cận phương pháp học đúng ngay từ ban đầu.

Bạn sẽ học được gì trong khóa Tập trung 2 năm này?

 • Sẽ được coach one by one phát âm chuẩn quốc tế từ âm lực, khẩu hình miệng và cách lấy hơi.
 • Biết đọc bất cứ các từ nào một cách chính xác. Điều này cải thiện khả năng nghe rất lớn.
 • Cách thuyết trình bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và thu hút.
 • Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết phục vụ việc đi học nước ngoài, lữ hành quốc tế, đi làm trong môi trường tiếng Anh và thi lấy chứng chỉ IELTS quốc tế.
 • Nắm vững và thực hành phương pháp giảng dạy tiếng Anh để có thể mở trung tâm tiếng Anh riêng sau khi tốt nghiệp.
 • Được hướng dẫn để lấy chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế từ Đại học Cambridge. 
 • Tự tin giao tiếp, nói chuyện với người nước ngoài. Có khả năng đọc và viết tốt phục vụ cho công việc.
 • Phát triển các kỹ năng học thuật trong môi trường học tập nước ngoài:  Kỹ năng viết luận, tư duy phản biện, thuyết trình, phân tích và giải quyết vấn đề, chuẩn bị hồ sơ appy học bổng.
 • Tìm được mục đích sống cho bản thân và làm thế nào để sống vui khoẻ, hạnh phúc.

Kỹ năng sống và làm việc

Điều kiện:

(1) Trong thời gian học không dùng điện thoại và Internet. Mỗi tuần được dùng vào tối thứ 4, từ 6-7pm 

(2) Học theo tài liệu Hằng đưa, đưa chi học nấy,  không học tài liệu bên ngoài, sẽ rất rối cho các bạn.

(3) Tuân theo đúng lịch học và sinh hoạt hàng ngày 


 

Nếu thuận duyên, Hằng mời các thầy cô giáo giỏi về nhà dạy cho các bạn các kỹ năng căn bản trong cuộc sống: nấu ăn theo phương pháp thực dưỡng, Đông y, Bấm huyệt và các kỹ năng sống khác như trồng rau, trồng cây, nghề mộc, xây nhà gỗ, Quản lý tài chính cá nhân, cách sống một cuộc sống hạnh phúc và đơn giản…

Các khoá học tại làng như sau

Foundation

Level 1: 2 tháng: Chuẩn phát âm quốc tế, chuẩn từ, chuẩn cụm. 

Level 2: 4 tháng: Module Đoạn và Bài cường độ cao

Level 3: 6 tháng: Nâng cao giai đoạn 1 cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Giai đoạn này bạn sẽ học theo phương pháp của một chuyện gia có thể nói thành thạo 13 ngôn ngữ, chỉ bằng phương pháp học này.

Level 4: 6 tháng: Nâng cao giai đoạn 2 cả 5 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết-phiên dịch chuẩn bị cho nghề nghiệp sắp tới.

Level 5: 6 tháng: Luyện thi IELTS

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU TỐT NGHIỆP KHOÁ HAI NĂM

 1. Làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế (lữ lành quốc tế): Sau khi học khoá hai năm có được vốn tiếng Anh chuẩn, bạn sẽ học thêm một khoá nghiệp vụ lữ hành quốc tế và làm hướng dẫn viên du lịch cho khách nước ngoài đến Việt Nam và du khách Việt Nam ra nước ngoài: Xem thêm 
 2. Ở lại dạy tiếng Anh ở Leadertalks hoặc về nhà mở các lớp tiếng Anh nhỏ, dạy kèm cho trẻ em, người lớn cách phát âm tiếng Anh chuẩn và giao tiếp hàng ngày, luyện thi IELTS.
 3. Một số bạn đã tốt nghiệp khoá này đảm nhận vị trí Sales trong các công ty xuất nhập khẩu, các sản phẩm công nghiệp. Hằng sẽ giúp giới thiệu và tìm cơ hội việc làm. Giỏi tiếng Anh sợ chi thất nghiệp.
 4. Thi IELTS, apply học bổng, đi du học các nước trên thế giới.

Lịch sinh hoạt hàng ngày

——————————————————————-

Chương trình Intensive English Program- From Zero to Master, ở lại học ở nhà Hằng ở Làng HamaThị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

Khi vào học đưa ít áo quần: 3-5 bộ áo quần mặc ở nhà, dài tay chân – ấm, áo khoác nhẹ, tất và khăn, 1-2 bộ áo quần Tây để mặc đi dạy và đồ dùng cá nhân, CMND để đăng ký tạm trí, máy tính (nếu có), mp3, 5 quyển vở dày và bút chì.

Thời gian nghĩ phép tối đa: 16 ngày/năm.

—————–

Khóa Summer Intensive được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm dành cho giáo viên phổ thông, sinh viên, học sinh và người đi làm.

Chỉ được dùng điện thoại vào tối thứ 4 hàng tuần, từ 6-7h tối.

Học tại Làng HamaThị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đăk Nông. Cách đến Làng Hama 

Inbox Hằng để đăng ký hoặc gọi 0932 093 593

Thông tin tài khoản: Đào Thị Hằng VCB chi nhánh Hồ Chí Minh 007 1000 937 401

Khi bạn có ý định học, có thể chuyển khoản đặt cọc trước, mình gửi các bạn các clip về phương pháp học, cách xây dựng và duy trì động lực học…. để các bạn xem trước vì lên làng không có internet mạnh để xem.

Kinh nghiệm học tiếng Anh của Hằng

 

Bình luận

Bình luận


Leave a comment

Your email address will not be published.

3 thoughts on “INTENSIVE ENGLISH PROGRAM