LỊCH KHAI GIẢNG


Hằng có 3 lựa chọn cho các bạn: Líu LưỡiSummer Intensive & Intensive English Program.

A. Khoá Líu Lưỡi bao gồm 3 giai đoạn

  • Giai đoạn 1: Tích luỹ: Hàng ngày Hằng gửi 1 email – trong 17 ngày, để các bạn tích luỹ về phương pháp, mở rộng thế giới quan để xây dựng động lực học tập lâu dài. Bạn cần hoàn thành 17 bài này trước khi vào giai đoạn coach cho thong thả. Vừa coach vừa làm bài tập tích luỹ sẽ hơi căng thẳng.
  • Giai đoạn 2:  Coach: 30h coach của 5 modules sẽ được
  1. Coach online từ 7-9pm hàng tuần, trong 3 tuần, trừ thứ 7 &CN. Xem ở Lịch khai giảng bên dưới. Cần máy tính nối mạng, có headphone và chổ ngồi yên tĩnh. Ipad được, điện thoại bí lắm mới dùng.
  2. Offline Hà Nội hoặc SG. Hằng sẽ sắp xếp các khoá coach offline khi có thời gian.
  3. HamaRetreat: Lên Làng Hama học từ 6-7 ngày, full-time.
  • Giai đoạn 3: Thực hành Luca System: Hàng ngày bạn sẽ nhận được email bài tập Luca System vào lúc 6pm. Khi học nghiêm túc, xong khoá này nhất định bạn sẽ có nền tảng tự học vững chắc, phỏng vấn việc, đi du lịch và nghe nói hàng ngày ngon lành. Đây không phải là lời hứa suông, mà là sự đảm bảo từ Hằng nếu bạn thực sự chịu cày và quyết tâm học.

CÁC KHOÁ KHAI GIẢNG SẮP TỚI

B. Khoá Intensive  English Program tại Làng Hama 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm.

Từ kinh nghiệm hơn 20 năm học và đi dạy, Hằng khuyến khích các bạn học 6 tháng đến 1 năm. Muốn nhanh thì phải từ từ. Đi từ từ mà chắc chắn gọi là đi nhanh. 

Đây là khoá tập trung, nâng cao dành cho các bạn muốn phát triển sâu sắc vốn tiếng Anh, đi du học hoặc dạy tiếng Anh.

Có hai kỳ nhập học chính là tháng 2 và tháng 8 hàng năm. Các bạn có thể join group này để tìm hiểu thêm về chương trình và các kỳ nhập học phụ trong năm.

C. Khoá Summer Intensive. Là khoá học hè 4 tuần dành cho học sinh từ lớp 8-12, sinh viên đại học. Các bạn có thể join vào đây cập nhật lịch khai giảng 2019.

Vậy nha, các bạn có thể đọc kỹ, có chi chưa rõ thì inbox Hằng.