TẬP TRUNG NÀO 1


Bữa ăn gia đình Bún lứt xào rau cá kho dưa xào tóp mỡ mực xào dưa
 
Một trong những cái khó của những người học anh văn hiện nay, đó là: các bạn được cho free nhiều quá.
 
Free cả phương pháp và tài liệu học.
 
Mỗi phương pháp và tài liệu học được post lên, cả ngàn lượt share về tường fb cất đó….cho yên tâm.
 
Người cho rất hào phóng và người nhận rất nhiệt tình.
 
Miềng đã từng share nên miềng biết. Những bạn 3 năm trước đây hưởng ứng phương pháp IELTS thần chưởng của miềng nhiệt tình, đến bây giờ, miềng check lại, tiếng Anh vẫn dậm chân tại chổ, chẳng có biến chuyển chi.
 
Bởi vì tại sao?
 
Vì các bạn luôn ngong ngóng khắp nơi để tìm một “viên thần dược”, một phương pháp và một tài liệu mà chỉ cần học phương pháp đó và tài liệu đó, là nó chuyển các bạn từ Zero to Master trong một thời gian ngắn.
 
Đây là niềm tin cực kỳ ngây thơ, vì thực ra không có tài liệu và phương pháp đó tồn tại trên đời. Sự thật thường mất lòng nhưng sư thật là sự thật hehe
 
Cho nên, dừng lại việc sưu tầm tài liệu và phương pháp học hiệu quả. Format máy tính đi, bỏ tất cả các sách ngữ pháp vô bao tạ, cột lại treo trên mái nhà.
 
Like trang Human of Newyork Tết ni đọc các mẫu chuyện trên đó.
 
Ra Tết tính tiếp hehe
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Bình luận


Leave a comment

Your email address will not be published.

One thought on “TẬP TRUNG NÀO

  • Hải

    Em đồng ý với chị về việc sinh viên ta được free quá nhiều thứ từ tài liệu học Anh Văn, bản thân em là sinh viên y cũng có rất rất nhiều sách ngoại văn để đọc nhưng chưa cuốn nào e đọc hết hoàn toàn cả! Được free nên em không trân trọng những gì mình nhận được để mà học cho đến nơi 🙂