ỨNG XỬ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG.


Đào-Thị-HằngBài test số 1: ỨNG XỬ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG.Hôm trước miềng chia sẻ ý kiến cá nhân về việc uống sữa. Lập tức các báo mạng: Báo mới, Soha, Phunutoday trích dẫn ý kiến miềng đăng một cách khí thế, phán như chuyên gia (tất nhiên ko hỏi ý kiến miềng).

Miềng không phải là chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe, những cái miềng chia sẻ dựa trên kiến thức phổ thông, miềng đọc, nghe, lượm lăt và phân tích. Do vậy chia sẻ với bạn bè thì không sao, nhưng chia sẻ dưới góc nhìn chuyên gia, khi miềng hoạt động trong mảng sản xuất thực phẩm, là một vấn đề khác.

Anh Stephen Le mới là chuyên gia trong mảng này. Quyển sách anh viết chuyên sâu về thực phẩm truyền thống sẽ được NXB Picador phát hành dự kiến vào năm 2015. Anh sẽ có bài viết về việc uống sữa, dự kiến đăng trên mục Tôi viết của Báo Thanh Niên vào tuần tới.

Do vậy miềng đã gọi điện đến Ban biên tập tất cả các báo yêu cầu gỡ bỏ ý kiến của miềng. All done, các báo đã gỡ, thở phù nhẹ nhõm!. Thực hành bài tập đầu tiên: Ứng xử khủng hoảng truyền thông và sẽ cân nhắc cẩn thận hơn khi phát biểu, nhất là những chuyện nhạy cảm như ri.

Amen !

Trích từ Phụ nữ today

Trích từ Phụ nữ today

 2

 

4

Leave a comment

Your email address will not be published.