Chị tên là Shoulhwa Lee
Chị tên là Shoulhwa Lee

Chị tên là Soul, miềng nói là mua bán a? Chị nói không, là tâm hồn a. Chị dọn vào nhà Wing ở sau miềng 1 tháng, ở cách miềng mấy phòng. Phòng chị ở trên đường ra nhà tắm và nhà bếp nên khi mô miềng đi ngang qua, miềng gõ cửa phòng chị cóc cóc, xong chuồn vào nhà tắm khóa cửa lại.
 
Chị ra mở cửa không thấy ai, biết ngay miềng chọc chị, chị dzọt vào nhà vệ sinh tìm, không thấy. Chị bay qua nhà tắm, lao vào dê miềng, miềng la lên bỏ chạy. Chị rượt theo, miềng tắc đường quay lại dê chị, hai chị em rượt nhau dọc hành lang nhà Wing la om sòm.
 
Mỗi lần miềng đi học về, nghe tiếng chị trong bếp là miềng lạng vô coi chị nấu chi ngon để xin miếng. Cầm được thức ăn, miềng không quyên dê chị cái nơi mông trước khi bỏ chạy, nói với theo mông chị to tròn sexy quá, hihi.
 
Miềng biết nếu chị rượt theo miềng về phòng thì sợ thức ăn cháy, còi báo cháy kêu phải trả 766 $ thì chít, nên miềng dê rồi bỏ chạy thoải mái. Tay chị cầm đũa, bay ra khỏi bếp, giậm chân làm như kiểu rượt theo làm miềng cầm kimbap chạy tới số về đến phòng đóng cửa cái rầm, hế hế. Đổ vật xuống giường chỏng cẳng vừa ăn kimbap vừa lập mưu bữa sau dê chị tiếp.
 
Hồi năm ngoái hai chị em bàn cách cải thiện tiếng Anh, giọng miềng nói tiếng Anh như nói tiếng Việt, còn chị thì nặng giọng Hàn. Rứa là hai chị em hẹn nhau cứ 7h sáng mỗi người chuẩn bị một mẫu tin lượm lặt ở đài báo chi đó rồi vừa ăn sáng vừa nói cho nhau nghe, sau đó thảo luận về nội dung của mẫu tin đó.
 
Phải công nhận chị có kiến thức phổ thông, về y học, dinh dưỡng và xã hội rất tốt nên miềng cũng học được một mớ. Chị học Nursing. Chị coi miềng như em gái nên cái chi cũng bày, cũng khuyên làm miềng lúc mô cũng cảm giác được thương yêu khi ở bên chị.
 
Miềng luôn thèm khát cảm giác có chị gái, có anh trai và miềng tìm thấy cảm giác này khi ở bên chị. Miềng thoái mái kể tất cả những chuyện trên trời dưới đất, trong nhà ngoài ngõ, chuyện to chuyện nhỏ lôi ra kể tất tần tật, kể hết. Luyện tiếng Anh luôn. Chị luôn lắng nghe và cho miềng những lời khuyên tuyệt vời làm miềng càng ngày càng yêu chị hơn và coi chị như chị gái của miềng.
 
Chị kết miềng là vì miềng rất tự tin, thích là làm chứ không lăn tăn nhiều. Chị nói ở với em chị bị ảnh hưởng bởi cái tính lạc quan của em làm chị cũng vui và tự tin hơn nhiều, hề hề.
 
Có hôm miềng đi học về mệt quá, lăn ra ngủ quyên khóa cửa. Tối chị sang phòng chơi, thấy cửa mở tang hoang, chị dựng cổ miềng dậy giảng cho một bài 45 phút về sự an toàn cho bản thân mình. Chị nói ba mẹ em cho em qua đây học, họ không mong em học quá xuất sắc, họ chỉ mong em bình yên trở về thôi. Nếu có chuyện chi xảy ra với em, thì ba mẹ và các em của em sẽ rất đau khổ và mất mát…
 
Em nhìn Jessica đi (con bạn Tàu, miềng nghĩ chơi với con này từ năm ngoái, tính xấu quá, sẽ có một note kể tội con bé ni), hắn còn chốt cửa bên trong khi đi ngủ nữa còn em thì mở cửa thênh thang. Từ đó trở đi, trước khi đi ngủ miềng kiểm tra chốt cửa mấy lần mới yên tâm, còn cẩn thận chốt bên trong nữa, hì hì.
 
Khi miềng nói miềng mê phim Hàn Quốc quá. Hồi coi phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao và Trái tim mùa thu, hai bộ phim đó lấy hết của miềng mấy lít nước mắt. (Hồi phim Trái tim mùa thu chiếu là miềng học lớp 11, lén ba miềng coi phim nớ, khóc sướt mướt, ba miềng phát hiện là từ đó cấm tiệt không cho miềng coi phim luôn. Nên từ năm 11 đến chừ miềng không coi thêm bộ phim mô hết, hì hì.
 
Thời sự, tin tức, phóng sự cũng không nốt. Nói chung là miềng không thích xem tivi). Chị nói em đừng có tin mấy bộ phim đó làm chi. Ngoài đời trai Hàn khác lắm, không galang lãng mạn giống trong phim mô nên chị không thèm lấy chồng Hàn, thà ở giá còn hơn, hê hê. Bái phục chị !!!
 
Hai chị em về nghĩ Tết xong qua lại, mỗi người bận công việc của riêng mình nên ít có thời gian gặp nhau. Miềng đi ngang gõ cửa cóc cóc không có ai mở cũng chán, không thèm gỏ nữa. Chị bận đi làm thêm ở nursing home và ở một nhà hàng Hàn Quốc. Chị nói em thích ăn món chi của HQ về nói chị nấu cho ăn, đừng đi ăn ngoài tốn tiền, mấy món đó chị nấu được hết a.
 
Chị nói thêm lúc nào em mở quán ăn ở VN chị sang thăm em rồi nấu cho quán của em. Mà vài bữa em về VN rồi em vẫn phải tiếp tục học Tiếng Anh đó nghe, không vài bữa chị qua thăm em mà em không nói được tiếng Anh là hai chị em mình không nói chuyện được mô, hê hê. Miềng nói mần răng quyên được chị. Chị nói em đừng chủ quan, không dùng thường xuyên là quyên hết đó. Chị là rứa đó, khi mô cũng cẩn thận, lo xa, hì hì.
 
Chị thích uống café, đặc biệt là café đen của VN. Một ngày uống liên tù tì mấy li liền mới tỉnh táo học bài được. Tết về miềng mua cho chị một bịch café Trung Nguyên làm chị mừng lắm. Hôm qua đi workshop ở Canberra về miềng lấy mấy gói Nest café họ để sẳn trong khách sạn, miềng không uống, cầm về làm quà cho chị. Chị vui tới số, hehe
 
Miềng viết mẫu giấy “Gift from Canberra, take care Soul. Love you, Hang” định chuồi xuống dưới cửa cho chị, nghe tiếng chị ở trong phòng. Miềng gõ cửa, la lên, a chị, bay vào ôm phát, nhưng không dê. Nói răng bữa ni chị ốm dữ ri, nhưng nhìn chị trẻ và đẹp ra đó. Chị nói trẻ giống 28 tuổi không. Miềng nói giống 25, chị ôm miềng nói uhm uhm “we are friends”, hehe hai chị em ôm nhau nhảy tưng tưng trong phòng, hihi.
 
Chị của miềng đáng yêu rứa đó, hỏi răng miềng không đáng yêu với em út, hihi
Adelaide 27/9/2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *