Lớp học thử tiếng ANh
Đọc và Nghe là hai kỹ năng rất quan trọng vì nó là đầu vào, quyết định đầu ra là kỹ năng Nói và Viết.
Đầu vào tốt thì đầu ra mới tốt được. Kỹ năng này phải được luyện từng cấp độ từ dễ đến khó, vì nó cần quá trình tích lũy lâu dài.
Đọc và Nghe là hai kỹ năng rất quan trọng vì nó là đầu vào, quyết định đầu ra là kỹ năng Nói và Viết. Đầu vào tốt thì đầu ra mới tốt được. Kỹ năng này phải được luyện từng cấp độ từ dễ đến khó, vì nó cần quá trình tích lũy lâu dài.
Khi đi học nước ngoài, kỹ năng đọc là kênh tiếp nhận kiến thức chính, sau đó mới nghe thầy cô giảng bài. Do vậy kỹ năng này cần được tích lũy từ nhỏ để có kiến thức nền về xã hội, môi trường sống xung quanh.
Sâu xa hơn, là để trẻ không sợ đọc, không cảm thấy nản khi cầm quyển sách đầy chữ. Khi học ở nước ngoài và vật vã với môn đọc thì mới thấm thía cần phải phát triển kỹ năng này như thế nào.
Hằng mơ 5-10 năm sau được thấy một thế hệ trẻ Việt Nam toàn vô các trường top của Mỹ, Úc, Anh và học nhẹ nhàng. Nghĩ đến đó thấy sướng ! Có động lực làm tiếp hihihi
RazKids là một chương trình học tiếng Anh trực tuyến của công ty LAZEL, trụ sở ở Mỹ. Công ty này có nhiều chương trình học tiếng Anh trực tuyến như RazKids, Headprout…. được nhiều giải thưởng quốc tế và nhiều phản hồi tích cực từ giáo viên và phụ huynh học sinh về sự tiến bộ của các bé.
Ngoài Leveled Book là chính ra, còn có nhiều thể loại sách truyện đơn giản để trẻ phát triển vốn từ vựng và khả năng nghe hiểu của mình.
Ở Việt Nam các bạn có thể đặt mua qua link sau.
Video hướng dẫn sử dụng chương trình ở đây
Hằng thấy chương trình này rất tốt nên muốn giới thiệu với mọi người. Chương trình này chỉ cho các học trò của Hằng, học các lớp

  1. Khoá Líu Lưỡi
  2. Khoá hè
  3. Học tại làng

KINH NGHIỆM LUYỆN THI IELTS CỦA HẰNG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *