LÍU LƯỠI HÈ CHO HỌC SINH CẤP 1,2,3 1


61Ai đã từng học tiếng Anh, từng giao tiếp với người nước ngoài hoặc đã từng đi du học thì mới hiểu việc PHÁT ÂM CHUẨN quan trọng và cần thiết như thế nào?

 

Theo cách truyền thống được dạy từ hồi phổ thông đến đại học, khi học một từ, chúng ta biết nghĩa của từ, biết từ loại, biết cách đặt câu với từ đó. Nhưng nếu không biết ĐỌC CHÍNH XÁC từ đó, đó là một TỪ CHẾT, từ đó không có ý nghĩa vì bạn không dùng được từ đó.

 

Nếu không có phát âm chuẩn, không nhấn đúng trọng âm, để lưỡi – môi không đúng vị trí, lấy hơi sai thì khi người khác nói mình không hiểu, và khi mình nói cũng chẳng ai hiểu hết trơn.

 

Phải ai đã trải qua việc nói người ta không hiểu và người ta nói mình không hiểu thì mới  mới thấm thía nỗi khổ của việc phát âm sai. Cứ nhìn mặt chữ mà đọc là 95% sai liền :-). Thiệt, ngay những từ đơn giản nhất là is, was, my name is…

 

Quá trình theo đuổi anh văn dai dẳng như vậy, điều mình rút ra là: Kỹ năng đầu tiên mà người học tiếng Anh cần phải thành thục, nhất định phải là PHÁT ÂM CHUẨN.

 

Khi chưa thành thạo kỹ năng này, mình không xây được móng chắc, và có học bao nhiêu cũng không có ý nghĩa.

 

Thà viết trên một tờ giấy trắng, cho người chưa biết cái gì, sẽ dễ hơn rất nhiều so với người học nhiều mà học sai, giống như viết trên tờ giấy viết sai, phải tẩy đi viết lại từ đầu, gian nan lắm.

Phát âm chuẩn, là kỹ năng đầu tiên, một người học tiếng Anh cần phải có. Và phải học càng sớm càng tốt, vì khi không biết, sẽ đọc sai, sau này phải sửa lại, rất mất thời gian và công sức.

Khi biết cách phát âm chuẩn của tất cả các từ, thì dù được dạy phát âm sai ở trường, các em sẽ biết đâu là cách phát âm đúng, để tự học và chỉnh sửa cho chính bản thân mình.

 

Mình thiết kế chương trình LÍU LƯỠI HÈ cho học sinh phổ thông – cấp 1, 2, 3, học vào ban ngày, trong 2 tháng. Bắt đầu 1//6-30/7/2015

Đây là kỹ năng cơ bản đầu tiên cần phải học nên các bạn mới bắt đầu học hay học lâu năm đều mới giống nhau. Kinh nghiệm giảng dạy của mình cho thấy các bạn càng trẻ, tiếp thu càng nhanh. Các bạn học càng lâu, càng khó chỉnh sửa môi, răng, lưỡi và hơi.

Thời gian

  • Chiều thứ 2, 4, 6 từ  4-5:30pm tại  99 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P Đa Kao, Q1. Học trong hai tháng do Hằng và giáo viên nước ngoài dạy.
  • Lớp online tuyển sinh khắp cả nước, học thứ 3, 5, 7 từ 3-4h30 chiều. Cần máy tính nối mạng, có webcam và microphone.

Các bạn điền thông tin vào đây, mình sẽ liên hệ nha.

Dựa vào số lượng đăng ký, mình có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học phù hợp cho mình và cho các bạn.

Cheers

 

Hằng – Founder of LeaderTalks.com

0932 093 593 – hang.dao.bbb@gmail.com

 TẠI SAO NÊN HỌC LÍU LƯỠI

HÀNH TRÌNH LÍU LƯỠI CỦA HẰNG

—————————————–

Thông tin các khóa học khác

  1. Líu lưỡi – Luyện chuẩn phát âm (Master Spoken English): http://DaoThiHang.com/luyen-khau-hinh-mieng/
  2. Giao tiếp – Thuyết trình cho Người Kinh Doanh (Master Business English): http://DaoThiHang.com/tieng-anh-cho-nguoi-kinh-doanh/
  3. Critical Thinking – Định hướng du học – Tư duy độc lập: http://DaoThiHang.com/critical-thinking-tu-duy-doc-lap/
  4. Luyện IELTS Writing Online: http://goo.gl/forms/vhYA2l2A4q
  5. Luyện thi TOEIC: http://goo.gl/forms/DcghsPGxm5

 

One response to “LÍU LƯỠI HÈ CHO HỌC SINH CẤP 1,2,3”

  1. I enjoy the efforts you have put in this, thanks for all the great posts.

Leave a comment

Your email address will not be published.