mẹ dạy con học tiếng Anh
Tháng 8 này Hằng mở một lớp dạy Tiếng Anh cho mẹ
 
(1) Coach cho mẹ phần nền tảng chuẩn để đọc và nói tiếng anh
(2) Hướng dẫn phương pháp + Cung cấp tài liệu để dạy con ở nhà cho trẻ từ 3-13 tuổi.
 
TẠI SAO MẸ NÊN DẠY CON?
 
1. Tăng tốc độ học của con & Tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón
 
Nếu đi học ở trung tâm mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 1,5h thì mỗi năm con bạn học khoảng 100h học. Thời gian đưa đón tương đương, mệt cho cả mẹ lẫn con.
 
Nếu các bạn biết phương pháp dạy và học, biết đọc chuẩn, bạn có thể dạy con, giao bài tập cho con hàng ngày. Nếu mỗi ngày học 1 tiếng thì mỗi năm có hơn 200 giờ học.
 
Với 100 giờ học nghiêm túc, con sẽ đạt trình độ Starter. 200 giờ học là trình độ Mover và 300 giờ học là cấp Flyer. Cả Starter, Mover hay Flyer chỉ là tiêu chuẩn đánh giá, kiểu như cái thang đo điểm.
 
Vấn đề ở đây không phải là đi luyện để đạt ba chứng chỉ trên, là trèo thang, mà là học bò, học đi, học chạy và học nhảy cho chắc. Cái thang chỉ là cái thang, và chỉ dùng nó khi cần đo. Xây dựng kỹ năng nền tảng quan trọng hơn.
 
2. Nắm được sự tiến bộ của con
 
Trước đây Hằng nghĩ trẻ con cứ cho chơi thoải mái. Học xong cấp 3 hoặc đại học rồi dành thời gian 1-2 năm học tập trung, thi phát IELTS/ TOEFL lấy chứng chỉ rồi đi du học.
 
Hè này Hằng dạy trẻ con mới thấy trẻ con nếu được dạy đúng cách nó học nhanh và nói rất chuẩn, đặc biệt những âm khó người lớn vật vã lắm mới làm được. Còn trẻ con, nó làm cái vèo: nhanh, gọn, đẹp.
 
Nhưng một điều cần chú ý là: trẻ con rất nhanh quên, học trước quên sau, hầu như bé nào cũng vậy. Nên dạy trẻ con cần sự kiên trì. Mẹ là người có thời gian và làm việc này tốt nhất.
 
3. Tiết kiệm được rất nhiều tiền
 
Bạn cứ làm một phép thử, nếu gửi con ở trung tâm trung bình mỗi năm 10-20 triệu thì sau 10 năm số tiền này bao nhiêu? Con sử dụng được tiếng Anh hay không là hên xui.
 
Nếu bạn có thể tự dạy con, với kiến thức đọc và nói nền tảng, Hằng cung cấp tài liệu cho trẻ từ 3-13 tuổi, cứ bám vào đó mà học, mà làm cho kiên trì, kết quả sẽ bền chắc và tiết kiệm được rất nhiều tiền.
 
Mời các mẹ quan tâm join vào đây, chúng ta tám tiếp 🙂
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *