aeon bình dươngKể nghe nì,
 
Tối nay sau khi dạy xong lớp Líu Lưỡi Online, miềng với cu Vinh cầm một chồng từ rơi đi rải khắp nhà quanh khu dân cứ Phú Hòa 1, nơi miềng đang ở.
 
Xong, về, còn sớm, miềng với cu Tèo lấy thêm một chồng nữa chạy về Aeon Bình Dương phát.
Trên đường đi, hỏi: em em, em có đem theo tiền không đó?
Nói không
Chị cũng không có đồng mô, làm răng vô gửi xe
Thôi em cởi quần cọc 2,000 đây hihi
Rứa thôi em cởi luôn cái quần đùi để lấy thêm về 2,000 nữa. Lời hihi
 
Mà hình như Aeon gửi xe miễn phí, SG thì rứa, mà không biết Aeon Bình Dương thì răng. Thôi cứ vô gửi đại đi, nếu họ lấy tiền thì xin xỏ thôi.
 
uhm, ok, cứ vô gửi xe đi.
 
Xong ra đứng ở cổng xe máy chạy ra quốc lộ 13, nói với cu bảo vệ đứng canh đó: Cu, cho chị phát mấy tờ rơi ni nghe. Hắn cười, không nói chi, miềng với cu Lộc phát.
 
Miềng đứng chảng cẳng giữa hai làn xe máy, xe đi ngang chỉa tờ rơi ra đều đặn. Một số người từ chối, nhưng không sao, miềng bị từ chối quen rồi. Việc từ chối càng củng cố thêm tinh thần cho miềng….chiến tiếp.
 
Đa phần mọi người nhận truyền đơn vui lắm. Ba bốn người ngồi trên xe, cùng giơ tay ra nhận tờ rơi. Miềng có cảm giác là người dân Bình Dương dễ mến và nhiệt thành. Miềng cũng rứa, rứa là miềng hợp với vùng đất và con người ở đây rồi.
Cảm giác được tương tác với khách hàng/ khách hàng tiềm năng của mình, bằng nụ cười, bằng sự nhiệt thành hắn thú vị lắm. Cảm giác này làm miềng nhớ lại lúc bắt đầu bán mắm ở Sô 1 Lê Quý Đôn – Đối diện với Agribank Quảng Trị, cứ chườm cái mặt mẹt ra, la lên: anh ơi mua mắm, chị ơi mua mắm về ăn, không một chút xấu hổ.
 
Chừ nghĩ lại miềng còn thấy phục miềng, cái chi cũng biết, chắc xấu hổ là không hihi. Xem đoạn đi bán mắm ở đây.
 
Như vậy là đầu tuần sau, miềng sẽ khai giảng lớp Líu Lưỡi mới ở Bình Dương. Bà con liên hệ với miềng qua hang.dao.bbb@gmail.com hoặc 0932 093 593 để đăng ký nha.

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *