Nồi lá xông giải cảm
Nồi lá xông giải cảm

4/5/14. Miềng đích thị là “tropical girl”, nắng nóng mấy cũng chịu được, còn lạnh cái là đổ đau, nhất là do cái điều hòa.
Hồi nhỏ miềng ở với mệ ngoại, mệ miềng đè ngữa ra chích lễ, giã hạt ném rồi nói cậu miềng tè vô đó, lấy muỗng cạy miệng bắt uống cho được. Dù sau đó miềng nôn trào đựng trào độc. Chừ nghĩ lại còn thấy kinh ! Nhưng nghĩ lại trong suốt năm tháng tuổi thơ đó, miềng chưa bao giờ uống thuốc cảm.
Miềng cứ thắc mắc tại sao các tòa nhà xây bít như cái hộp rồi mở điều hòa lạnh cóng. Ra khỏi phòng là nóng ngột ngạt. Họ không biết sốc nhiệt dẫn đến đột biến gene là nguy hiểm lắm không? Các bạn làm thiết kế và xây dựng của miềng để ý cái ni nghe, nhất là cho các building mới vì sốc nhiệt (nóng-lạnh) dẫn đến đột biến gene là điều được thế giới phát hiện ra cả thể kỷ rồi.
Chạy xe về nhà mà choáng váng, cứ ưng đâm vô xe người khác. Chườm đá, uống thuốc hạ sốt cũng không ăn thua, sốt, co giật, kêu ba ơi mạ ơi tứng lựng. May có emMai Phuong Nguyen cạo gió, nấu cháo hành, nấu nồi xông 3 lần, gội đầu bằng thảo dược của anh O la Vuon, cái đầu mới đỡ đau, nhẹ hơn chút. Cám ơn em gái nhiều lắm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *