Chú ý: Nếu bạn là người học tiếng Anh nhiều năm không sử dụng được, hoặc bị mất gốc tiếng Anh hoặc ngay cả khi là người chưa từng học, đang khao khát làm chủ tiếng Anh để thay đổi cuộc sống

Dành ra 5 ngày học, Hằng sẽ hướng dẫn cho bạn

Phương pháp học tiếng Anh chắc từ gốc đến ngọn, được chứng minh hiệu quả với hơn 2000+ học viên tự tin nói tiếng Anh, hàng trăm bạn trở thành giáo viên tiếng Anh, có học bổng du học, làm việc khắp nơi trên thế giới

(Bạn có thể lựa chọn cách tham gia Online ngay tại nhà của bạn mà không cần phải trả bất kỳ khoản chi phí nào)

Image

Nguyễn Trung Sơn

"Speakout là một hệ thống học tiếng Anh hiệu quả mà Sơn luôn khuyến khích các khách hàng mua ứng dụng Elsa Speak học theo để có thể nhanh chóng cải thiện tiếng Anh một cách rõ rệt trong thời gian ngắn

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao bạn học tiếng Anh nhiều năm, học ở trường, học ở các trung tâm, học Online / Offline, học với giáo viên trong nước, học với giáo viên nước ngoài mà bạn vẫn không thể tự tin sử dụng được tiếng Anh?

Bạn từng cố gắng thử vài phương pháp tìm thấy trên Internet, thử đăng ký tham gia vài khóa học ngắn hạn, hay sử dụng một số ứng dụng trí tuệ nhân tạo, học một thời gian mà không thấy kết quả, cảm giác chán nản thiếu động lực đã làm bạn bỏ cuộc sớm.

Bạn cảm thấy như mình không có năng khiếu, và những người giỏi tiếng Anh bên ngoài xã hội là những người số phận đã chọn lựa họ.

Bạn không cô đơn... có hàng triệu người Việt Nam đang mắc phải tình trạng như bạn. Hằng cũng đã từng như thế.

Hãy Học Theo Phương Pháp Có Hệ Thống Và Chắc Từ Gốc

Image

Bùi Châu Đảo

"Đây là nền tảng đúng, phương pháp đúng giúp cho người học đạt được hiệu quả rất rõ rệt khi học đúng theo lộ trình, kiên nhẫn và nhất quán. Mình cảm ơn Hằng là người đã xây dựng và tạo ra hệ thống này"

Và hơn 2000+ học viên khác đã

trải nghiệm được sự hiểu quả của SPEAKOUT

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao bạn học tiếng Anh nhiều năm, học ở trường, học ở các trung tâm, học Online / Offline, học với giáo viên trong nước, học với giáo viên nước ngoài mà bạn vẫn không thể tự tin sử dụng được tiếng Anh?

Bạn từng cố gắng thử vài phương pháp tìm thấy trên Internet, thử đăng ký tham gia vài khóa học ngắn hạn, hay sử dụng một số ứng dụng trí tuệ nhân tạo, học một thời gian mà không thấy kết quả, cảm giác chán nản thiếu động lực đã làm bạn bỏ cuộc sớm.

Bạn cảm thấy như mình không có năng khiếu, và những người giỏi tiếng Anh bên ngoài xã hội là những người số phận đã chọn lựa họ.

Bạn không cô đơn... có hàng triệu người Việt Nam đang mắc phải tình trạng như bạn. Hằng cũng đã từng như thế.

Hãy Học Theo Phương Pháp Có Hệ Thống Và Chắc Từ Gốc

Từng phải trải qua nổi đau vật lộn trong giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ khi Hằng du học tại Úc và Canada.

Hằng hiểu rất rõ, để học và sử dụng được tiếng Anh một cách tự tin, thông thạo thì học viên cần theo một giáo trình, phương pháp có tính hệ thống duy nhất.

Phương pháp đó cần phải chia nhỏ lộ trình thành nhiều giai đoạn khác nhau một cách khoa học, để học viên có thể học đến đâu chắc đến đó. Xuyên suốt từ con số 0 đến thông thạo mà không mang lại cảm giác chán nản vì học mà không thấy kết quả.

Đó là lý do vì sao khi trở về Việt Nam, Hằng tạo ra hệ thống SPEAKOUT.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trên, hãy tham gia chương trình SPEAKOUT CHALLENGE để khám phá hệ thống này.

Và hơn 2000+ học viên khác đã trải nghiệm được sự hiệu quả của SPEAKOUT

Từ cái nhìn của người trong cuộc

Cách chính xác để giúp người học tiếng Anh nhiều năm nhưng không sử dụng được hoặc bị mất gốc tiếng Anh hoặc ngay cả khi là người chưa từng học.

Sử dụng tiếng Anh tự tin, mở ra nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp, gia tăng chất lượng cuộc sống.

Hằng vinh dự được Đại Sứ Quán Úc bình chọn là nữ sinh Úc tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển Việt Nam

Xin chào, mình là Đào Thị Hằng

Mọi người hay gọi mình là Hằng Mắm Ruốc, là chủ thương hiệu Mắm Thuyền Nan, LeaderTalks và Hama Village.

Tuổi thơ mình gắn bó với dòng sông Thạch Hãn, đánh bắt tôm cá là công việc mưu sinh qua ngày. Tuổi thơ vất vả đã dạy mình rằng, mình cần phải học giỏi, học giỏi là con đường thoát nghèo duy nhất.

Mình quyết tâm học tiếng Anh bằng mọi giá để xin học bổng đi du học. Mình nỗ lực không mệt mỏi, mình muốn biết thế giới ngoài kia có điều gì, tại sao người ta giàu mạnh.

Năm 2010 mình đã vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng 112.000 đô Úc học Thạc sỹ về Phát triển bền vững ở ĐH Adelaide, bang Nam Úc của Bộ ngoại giao Úc

Khi đặt chân đến Úc với sự hăm hở khám phá những kiến thức mới, mình như bị tạt một gáo nước lạnh, mình ngỡ ngàng khi nhận ra rằng mình nói không ai hiểu và mình không nghe được thầy và bạn nói.

IELTS 6.5 chẳng là gì cả, thực tế giao tiếp khác rất nhiều so với tiếng Anh mình học hơn chục năm nay.

Nhưng thay vì thả trôi và đi làm thêm kiếm tiền, mình quyết làm lại từ đầu, hai năm học cường độ cao để sửa chữa những sai lầm và thiếu sót trong việc học tiếng Anh của mình, khả năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ vượt bậc.

Về nước, mình tự tin đi dịch cabin hội thảo và phiên dịch cho đoàn công tác ở nước

ngoài.

Song song với việc làm mắm, làm nông nghiệp, mình bắt đầu chia sẻ và hướng dẫn hệ thống SPEAKOUT cho hàng ngàn học viên trong cả nước, từ 10 đến 68 tuổi, giúp các bạn được học tiếng Anh đúng phương pháp và chuẩn phát âm ngay từ đầu.

Truyền thông nói về Hằng

Nếu bạn đang thật sự nghiêm túc và khao khát học và làm chủ được tiếng Anh

Hãy quên hết các giáo trình, phương pháp và các khóa học mà bạn đã từng tìm hiểu, đã từng đăng ký theo học, ném chúng hết sang một bên. Nếu bạn không muốn lạc vào ma trận phương pháp và các ứng dụng mà không có lối ra.

Hằng nói điều này không phải là phủ nhận sự hiệu quả của các phương pháp và các ứng dụng, mỗi thứ đều có cái hay và sự bổ ích riêng của nó.

Tuy nhiên trong việc học tiếng Anh, việc biết nhiều phương pháp không phải là tốt, thậm chí nó còn gây hại.

Áp dụng quá nhiều phương pháp không nhất quán, nóng vội chưa thấy kết quả đã nhảy sang phương pháp khác là một SAI LẦM TO LỚN. Hãy lựa chọn và tập trung vào một phương pháp duy nhất, kiên trì theo đuổi đến cùng.

Bây giờ, bạn hãy dành hết sự tập trung vào HỆ THỐNG SPEAKOUT.

SPEAKOUT là một hệ thống học tiếng Anh đã được chứng minh hiệu quả trong hơn 10 năm qua. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều học viên của Hằng đã thành công với hệ thống SPEAKOUT trên xuyên suốt trang đăng ký chương trình này, minh chứng cho điều Hằng đã nói.

TIN VUI

Bạn có thể tham dự miễn phí, có thể trả phí sau khi chương trình kết thúc, nếu bạn thấy nó xứng đáng

Tuy nhiên...bạn sẽ mất đi rất nhiều quyền lợi và giá trị nhận được khi tham gia. Nếu bạn đang thật sự sẵn sàng và thật sự khao khát chinh phục tiếng Anh thay đổi cuộc sống, hãy hành động nhiều hơn.

...Hãy đọc kỹ từng từ trên trang này...

...Sau đó đặt chổ cho "chương trình mang tính bước ngoặc" này trước khi cổng đăng ký bị đóng lại.

SPEAKOUT CHALLENGE LÀ GÌ?

Đây là chương trình học đặc biệt có tính tương tác cao. Không giống các chương trình thông thường khi bạn đăng ký tham gia và đợi đến giờ tổ chức vào xem mà không có bất kỳ tương tác nào từ ban tổ chức.

Cách thức tổ chức đó, không mang lại hiệu quả cao cho người tham gia, gây lãng phí thời gian

SPEAKOUT CHALLENGE (THỬ THÁCH NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN VỚI HỆ THỐNG SPEAKOUT) là chương trìn học được tổ chức Online trực tiếp trong 5 ngày, cung cấp một cách đầy đủ về phương pháp, lộ trình và chiến lược để học và làm chủ Tiếng Anh.

Như một tấm bản đồ được vạch ra sẵn, bạn chỉ cần tuân thủ đi đúng theo hành trình là có thể về đích.

Đây không phải là chương trình mang tính học thuật thông thường, mà nó mang tính thử thách, thử thách vượt qua sự giới hạn hiện tại mà bạn đang mắc kẹt.

Chương trình đã giúp hơn 2000+ học viên nói tiếng Anh một cách tự tin trong 10 năm qua, tạo ra bước nhảy vọt
trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Khi tham gia chương trình bạn sẽ khám phá ra rất nhiều bí mật và các sai lầm cũng như lời giải vì sao bạn học tiếng Anh nhiều năm ở nhà trường ở trung tâm mà vẫn chưa thể tự tin sử dụng.

Nắm vững một hệ thống học tiếng Anh vững chắc thì không còn bất kỳ trở ngại nào cho mục tiêu làm chủ tiếng Anh mà bạn đang khao khát.

Rất nhiều cuộc đời đã thay đổi sau khi tham dự chương trình này...

"

Nhờ có cô Hằng, thầy Peter đã hướng dẫn mình trong 1 năm, cải thiện tiếng Anh mà vài ngày tới mình sẽ đặt chân lên nước Mỹ. Cảm ơn cô Hằng vì đã tạo ra một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh và cải thiện bản thân qua từng ngày"

Truong Khang

Lớp 9

Nhận học bổng 21.000 USD du học Mỹ

Làm chủ tiếng Anh không còn là ước mơ xa vời, khi bạn dành ra 5 ngày cùng Hằng tham gia trọn vẹn chương trình THỬ THÁCH SPEAKOUT trực tiếp này

Thêm vào đó, bạn không cần phải rời khỏi nhà để tham dự

Bạn có thể xem trực tiếp từ máy tính, điện thoại MIỄN PHÍ nếu bạn muốn

Hé lộ nội dung mang tính chuyển đổi mà bạn sẽ trải nghiệm trong 5 ngày

DAY 1

BÍ MẬT HỆ THỐNG SPEAKOUT

DAY 2

PHÁT ÂM LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

DAY 3

THÀNH THẠO TIẾNG ANH NHANH

DAY 4

CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC BỀN BỈ

DAY 5

BÍ MẬT TỰ TIN GIAO TIẾP

Trước tiên, hãy để Hằng nói đây KHÔNG phải là một chương trình mà bạn chỉ cần vào nghe là có thể thay đổi khả năng nói tiếng Anh và cuộc sống của bạn...tránh để bạn thất vọng vào ngày hôm sau, khi chương trình kết thúc.

nếu bạn đang không thật sự khát khao và có một kế hoạch hành động cụ thể và không xem tiếng Anh như là chiếc chìa khóa mở cánh cửa quan trọng để đưa bạn đến nơi bạn muốn, thì sẽ chẳng có gì thay đổi.

Để đảm bảo chương trình này thực sự mang tính chuyển đổi, bạn sẽ dành ra 5 ngày đầy hành động, tham gia chương trình với sự nghiêm túc 100%, vui vẻ và hào hứng làm các bài thực hành mà Hằng giao cho bạn sau khi kết thúc mỗi buổi học, chứ không chỉ là nghe cho biết.

Nội dung mỗi ngày được thiết kế không chỉ là phương pháp học tiếng Anh chắc từng bước

Mà còn đưa cho bạn những kiến thức về phát triển cá nhân, những câu chuyện đầy cảm hứng truyền cho bạn thêm động lực và thúc đẩy bạn hành động

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải bắt đầu áp dụng phương pháp và lên kế hoạch hành động NGAY LẬP TỨC để bắt đầu chặn đường làm chủ tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống...điều này sẽ giúp bạn ngay lập tức tạo đà cho chặn hành trình sắp tới. Như một động cơ bắt đầu được nổ máy.

Dưới đây là các đề mục nội dung mà chúng ta sẽ đề cập đến trong thời gian đồng hành cùng nhau...

Ngày #1 - BÍ MẬT HỆ THỐNG SPEAKOUT

Giúp bạn trả lời những câu hỏi vì sao học tiếng Anh nhiều năm mà chưa thể sử dụng được? Đâu là lộ trình học hoàn thiện?

Vào ngày đầu tiên, bạn sẽ khám phá ra những bí mật của hệ thống SPEAKOUT đã tạo ra hàng ngàn học viên tự tin nói tiếng Anh. Nguyên lý nào trong hệ thống đã giúp họ làm được như vậy?

Âm Chắc - Từ Chuẩn - Cụm Giàu - Câu Ngắn - Đoạn Logic - Bài Chặt chẽ.

Nếu như Âm - Từ - Cụm sẽ giúp bạn nói chuẩn thì Câu - Đoạn - Bài sẽ giúp bạn viết chặt chẽ.

Trong hệ thống này, cái đầu tiên bạn phải nắm vững và thành thạo là Ngữ âm chứ không phải là từ

vựng, ngữ pháp.


Pronunciation is everything.

Module 1: Khi bạn chắc ngữ âm, thì việc học mới có ý nghĩa, nếu không chỉ mất công, tốn tiền, mất thời gian, dù bạn chăm chỉ học 5 năm, 10 năm, 20 năm hay 30 năm đi nữa chắc chắn vẫn không thể tự tin sử dụng được.

Module 2: Học từ vựng trong bối cảnh mới có ý nghĩa thay vì học từ đơn lẻ và chạy theo số lượng.

Module 3: Cụm Giàu. Cụm mới là đơn vị quan trọng trong nói và viết. Nếu bỏ qua cụm mà nhảy lên câu thì không khác gì bạn nhảy qua một hồ nước quá bước nhảy, rất dễ bị rớt xuống hố.

Module 4: Với câu cần phải ngắn gọn, súc tích và rõ nghĩa. Tránh hội chứng “IELTS disease" là viết các câu dài.

Module 5: Cấu trúc đoạn cần logic. Câu đầu tiên cần rõ nghĩa ý chính của mình muốn nói là gì, thông điệp rõ ràng, hướng đến ai.

Module 6: Bài cần bố cục chặt chẽ, các đoạn để thể hiện một ý tưởng, một quan điểm của bản thân.

"

5 năm trước, khi học với Cô Hằng, mình nhớ cô Hằng từng nhắc rằng: “Nếu các bạn muốn có cuộc sống tự do, hãy chăm chút cách phát âm tiếng Anh của mình trước.” Sau những năm tháng sống ở nước ngoài, mình phải nói là cô hoàn toàn đúng.

Cô là người đã có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của mình."

Ngô Thu Triệu

Hiện là giáo viên tiếng Anh tại Tây Ban Nha

Thích du lịch solo vòng quanh châu Âu

Nếu bạn bị hổng bất kỳ kiến thức nào trong tiếng Anh dù là cơ bản, hãy can đảm thừa nhận khuyết điểm của mình và học cách khắc phục nó ngay lập tức. Lúc mình thừa nhận điểm yếu của chính mình chính là lúc mạnh mẽ nhất, can đảm nhất.

Và đó là lý do vì sao bạn cần phải có mặt tại chương trình SPEAKOUT CHALLENGE NGAY BÂY GIỜ.

Vào ngày thứ 2, bạn sẽ khám phá ra...

Ngày #2 - TẠI SAO PHÁT ÂM LẠI VÔ CÙNG QUAN TRỌNG?

Hơn 90% người Việt Nam học tiếng Anh bị mắc phải sai lầm đó là không xem trọng phát âm, đó là nguyên nhân cốt lõi dẫn đến việc hàng triệu người học tiếng Anh nhiều năm mà không thể tự tin sử dụng.

Pronunciation is everything

Bởi vì khi phát âm không vững thì mọi nỗ lực luyện tập sau đó sẽ vô nghĩa vì bạn chưa nói chuẩn được. Phát âm chuẩn cũng là điều kiện cần để bổ trợ cho kỹ năng nghe phải biết từ đó phát âm đúng như thế nào thì khi nghe mới nhận ra từ đó được.

Tại sao phát âm quan trọng như vậy nhưng ít được dạy kỹ?

Mối quan hệ giữa chữ viết và phát âm trong tiếng Anh
rất lỏng lẻo, hầu như chữ viết ít có gợi ý cho cách đọc, thậm chí còn có thể gây nhầm lẫn dẫn đến phát âm sai.

Vì phát âm cần chỉnh sửa riêng cho từng người vốn rất mất công sức và thời gian, đa số giáo viên đều ngại chăm chút làm kỹ điều này.

Và một phần là do đa số tâm lý của các học viên là khi học phải sử dụng được ngay, có vốn từ và câu để sử dụng luôn thì mới cảm giác tiến bộ nhanh, cho nên nếu thời gian học phát âm lâu, khiến học viên thấy mình học mà chưa biết nói gì ngoài các bài luyện phát âm thì sẽ dễ nản. Vì vậy để tuyển sinh, nhiều lớp học đã tổ chức dựa theo tâm lý đó.


Việc không chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ đầu dễ đẫn đến một sai lầm "kinh điển" đó là phát âm sai một từ hoặc một âm, lâu dần thành thói quen rất khó sửa đổi, và người học lại lười thay đổi và làm mất đi động lực học tiếng Anh vì không tự tin khả năng nói của mình.

"

Sau khi được cô Hằng hướng dẫn, khả năng tiếng Anh của mình tăng lên đáng kể, đặc biệt là phần phát âm. Mình nhận ra được sự quan trọng của phát âm trong việc nói ra một từ nào đó, cũng như lúc mình nghe người bản xứ nói chuyện với mình. Khi phát âm vững, mình có nhiều tự tin hơn và mình nghĩ điều này đã giúp mình vượt qua được nỗi sợ tiếng anh.

Lê Hải Minh

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở Tp HCM

Nếu xem việc học tiếng Anh là xây một ngôi nhà, thì phát âm là phần móng vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của ngôi nhà đó.

Hãy bắt đầu từng bước đi thật vững chắc...

Vì phát âm cần phải luyện tập thường xuyên, nên Hằng đã tặng bạn bộ Video hướng dẫn luyện phát âm 44 âm trong tiếng Anh ngay sau khi bạn đăng ký

Hãy bắt đầu từng bước đi thật vững chắc...

Ngày #3 - LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH THẠO TIẾNG ANH NHANH?

Khám phá những nguyên lý đã được kiểm chứng về phương pháp luận và thực hành bởi những người thành thạo song ngữ, đa ngữ trên khắp thế giới, những người nói thành thạo 17 ngôn ngữ. Xin nhấn mạnh là THÀNH THẠO chứ không dừng lại ở mức BIẾT

Ngày thứ 3, Hằng sẽ giúp bạn trả lời 3 câu hỏi phổ biến nhất mà ai cũng mắc phải nhưng không có lời giải chính xác.

Tại sao tôi học rất nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nhưng khi gặp người nước ngoài, tôi vẫn không thể sử dụng chúng?

Làm sao tôi có thể triệu hồi được những gì đã học để dùng khi cần?

Đâu là phương pháp giúp tôi học chắc và sâu, đâu là chiến lược giúp tôi thành thạo tiếng Anh nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất?

4 Yếu tố cốt lõi để sử dụng thành thạo tiếng Anh nhanh

Khi bạn nắm chắc nguyên lý nền tảng của hệ thống mà Hằng chia sẻ trong buổi học thứ 3 này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để chinh phục ngôn ngữ thứ 2, thứ 3, thứ 4 và thứ 10 cho chính bản thân mình và giúp đỡ người khác.

Những nguyên lý này Hằng đã áp dụng thành công cho hàng ngàn học viên của Hằng tự tin nghe nói tiếng Anh.

Bất kể xuất phát điểm của các bạn khác nhau bất kể các bạn ấy bao nhiêu tuổi, đã từng học nhiều năm hay chưa từng học.

Những nguyên lý này cũng đã giúp cho 5 người em của Hằng trở thành giáo viên tiếng Anh được mọi người yêu mến.

Nếu biết tận dụng ngôn ngữ mẹ đẻ để phát triển ngôn ngữ thứ hai thì sẽ nhanh hơn nhiều.

Bên cạnh đó Hằng cũng sẽ giải thích cho bạn về vấn đề:

Việc học bằng cách "tắm ngôn ngữ" nghe liên tục mỗi ngày có thật sự giúp bạn thành thạo và tăng khả năng phản xạ, suy nghĩ bằng tiếng Anh?

"

Bốn năm đại học mình đã chi rất nhiều tiền học ở các trung tâm tiếng Anh, nhưng mãi đến khi học chị Hằng mới vén màn cho mình thấy bản chất gốc rễ của việc học, đó là phải đổ móng vững chắc thì mới xây nhà cao tầng được. Không cần phải học cho nhanh để giao tiếp hay thi các loại chứng chỉ, cứ phát âm cho chắc, nói từng từ cho chuẩn, thuyết trình tự tin trước đã, rồi các kỹ năng khác sẽ tiến bộ dần dần. Muốn nhanh cần phải từ từ.

Thúy Nga

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở Lâm Hà - Lâm Đồng

Vào ngày thứ 4, Hằng sẽ chia sẻ cho bạn về

Ngày #4 - CÁCH ĐỂ TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG

ANH BỀN BỈ

Không chỉ với Tiếng Anh mà đây còn là cách để bạn tạo ra và giữ gìn năng lượng của bạn ở mức cao để làm bất cứ điều gì, vươn tới những mục tiêu trong cuộc sống

Ngày thứ 4, Hằng sẽ giúp bạn trả lời 3 câu hỏi vô cùng quan trọng cả trong việc học tiếng Anh và trong đời sống, đó là:

Tại sao tôi luôn khởi đầu hào hứng nhưng thường bỏ cuộc giữa chừng, đặc biệt trong việc học tiếng Anh?

Bằng cách nào để tôi duy trì động lực của mình bền bỉ để hoàn thành bất cứ việc gì?

Làm sao tôi có thể duy trì năng lượng ở mức cao, làm việc hiệu quả và sống một cuộc đời đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm?

Ý chí quyết định tất cả. Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

Để học tiếng Anh, dù học online hay offline hay nội trú, điều bạn cần nhất chính là ý chí.

Khi có động lực và ý chí mạnh mẽ, bạn mới có thể bắt đầu và duy trì.

Khi có phương pháp đúng cộng với động lực đúng đắn, mạnh mẽ, bạn mới có thể thành công.

Phương pháp và động lực đúng đắn cần đi song song
với nhau như chân với tay thì mới giúp bạn đi xa được.

Vậy làm thế nào để có được ý chí và động lực mạnh mẽ?

Chìa khóa ở đây là bạn cần kiểm soát nguồn năng lượng trong cơ thể.

Hãy cùng khám phá bộ môn khoa học năng lượng cùng với Hằng trong ngày học thứ 4 này nhé.

Chỉ khi có ý chí mạnh mẽ, thì cảm xúc và tư duy mới phát triển. Nó là nền tảng của một cuộc đời thành công, bình an và hạnh phúc.

Đây là một phần học quan trọng, sẽ giúp bạn chuyển hóa tâm thức, bắt đầu một bước đột phá trong hành trình phát triển bản thân.

"

Thực sự hạnh phúc khi tìm lại được
động lực đích thực học tiếng Anh sau rất nhiều năm vật vã, không phải chỉ để dạy con, hay để có công việc tốt hơn, mà chính là cho chính tôi, cho sự tự do về tri thức.

Hành trình học tiếng anh với cô Hằng là một trong những cột mốc tạo sự thay đổi quan trọng của đời tôi.

Phạm Bích Lan

Sáng lập công ty Rau Cười Việt Nhật

Vào ngày cuối cùng, Hằng sẽ chúng ta sẽ cùng nhau đề cập đến....

Ngày #5 - BÍ MẬT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ TIN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Làm thế nào để có được những cuộc trò chuyện thú vị bằng tiếng Anh, để cảm thấy luôn tự tin và đầy thu hút với người đối diện?

Ngày thứ 5, Hằng sẽ chia sẻ cho bạn hệ thống 6 cấp độ giao tiếp cho Hằng và Team xây dựng sau nhiều năm làm việc và học tập.

Bạn sẽ không thể tìm thấy nó ở bất kỳ đâu, ở Việt Nam và kể cả trên thế giới.

Giao tiếp không đơn thuần là trao đổi ngôn ngữ, nó là trao đổi năng lượng

Làm thế nào để không phải bắt đầu bằng những cuộc hội thoại nhàm chán khi muốn kết nối với một ai đó như là: "Hi, How are you?"

"I'm fine, thank you and you"

..............

Các câu này chỉ mang tính xã giao không thật sự chạm vào nhau.

Vì sao bạn không biết nói chuyện gì, hỏi câu gì khi gặp người khác?

Đâu là chiến lược giúp bạn thể hiện bản thân một cách tự tin và chuyên nghiệp, thu hút người đối diện, phát triển nên các mối quan hệ chất lượng.

Đây là những kiến thức bạn có thể áp dụng trong công việc và cuộc sống, bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

"

Chị Hằng hay nói "English is not only language, it is knowledge". Đúng như vậy, nó giúp mình mở cánh cửa thật to thật lớn, cơ hội thật rộng để hiểu về người khác, giúp mình tiếp cận nhiều tri thức hay, tự do lựa chọn điều mình muốn và làm điều mình thích.

Thùy Trang

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở TPHCM

Tiếng Anh là kiến thức, là vốn sống chứ không chỉ là ngôn ngữ.

Khi bạn nắm được nguyên tắc giao tiếp trong từng cấp độ một bạn sẽ chủ động trong từng trường hợp một bạn sẽ nói cái gì nói như thế nào để đạt được hiệu quả giao tiếp cao nhất như mục đích bạn mong muốn.

Đó chỉ là những hé lộ về nội dung trong 5 ngày của chương trình, bạn sẽ nhận được hơn nhiều giá trị hơn nữa.

Nếu bạn bắt đầu thấy những giá trị cực lớn mà chương trình 5 ngày này mang lại cho bạn, Hằng mời bạn đăng ký ngay bây giờ trước khi hết thời gian...

Bạn có thể đăng ký tham dự MIỄN PHÍ nếu...

Chà... nó chỉ có thể miễn phí thôi... để Hằng giải thích:

Để soạn ra được nội dung chia sẻ mà Hằng đã trình bày ở trên trong 5 ngày, Hằng đã phải mất hơn 20 năm với số tiền lên đến hàng tỷ đồng để đi học các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực tiếng Anh và phát triển bản thân.

Chuẩn bị cho bạn một hệ thống tổ chức bài bản và chuyên nghiệp để giúp bạn có thể hoạch nhiều giá trị nhất khi tham gia.

Vì vậy với số tiền chỉ bằng một bữa ăn trưa cho phí tham dự, Hằng chỉ thu như một mức phí tượng trưng cho chi phí tổ chức.

Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký tham dự
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nếu...

Bạn chưa thật sự thấy rằng Tiếng Anh là một chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa mới trong tương lai cho công việc, sự nghiệp của bản thân và chất lượng sống của gia đình bạn.

Bạn chỉ muốn tham dự chương trình nghe để biết Hằng chia sẻ những nội dung gì. Và hoàn toàn không có kế hoạch ứng dụng các kiến thức đó.

Bạn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và sự thay đổi hay nâng cấp đều không thật sự quan trọng.

Bạn có thể tham dự toàn bộ chương trình miễn phí kéo dài trong 5 ngày


Và sau khi chương trình THỬ THÁCH SPEAKOUT kết thúc, Nếu bạn YÊU THÍCH NÓ, NẾU nó mở ra cho bạn những TƯ DUY MỚI MẺ

Bạn có thể bấm nút thanh toán chi phí tham dự sau.

Điều đó có vẻ công bằng? Nhưng KHÔNG, thoạt nghe có vẻ là vậy, bằng cách này bạn chỉ trả tiền nếu bạn cảm thấy nó đáng giá từng xu.

Tuy nhiên lúc đó chương trình đã kết thúc, bạn sẽ mất đi các quyền lợi về quà tặng sự tương tác phản hồi của giáo viên, trợ giảng thông qua các bài thực hành Hằng đưa ra trong chương trình.

CẢNH BÁO:

Do giá trị cao mà Hằng và team cung cấp tại chương trình này, vé trả phí sẽ được bán rất nhanh, tuy nhiên số lượng đội ngũ giáo viên và trợ giảng hỗ trợ chỉ có giới hạn

Vì vậy, hãy đăng ký ngay nếu bạn đang thật sự sẵn sàng và khao khát cho một sự thay đổi
mới trong cách học và sử dụng tiếng Anh của bạn, trước khi cổng đăng ký vé trả phí đóng lại vì đủ số lượng.

Hãy nghe kể về sự chuyển đổi sau chương trình

"

Cô Hằng là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời mình, mình vô cùng ấn tượng với cô, năng lượng, câu chuyện và đặc biệt là niềm đam mê của cô đối với việc giúp người VN nói tốt tiếng Anh.

Được quen biết cô và học khóa học tiếng Anh của cô là một trong những quyết định tuyệt vời nhất trong đời mình.

Ngô Thu Triệu

Sinh sống tại Tây Ban Nha

Từ một cô gái chưa từng sống tại bất kỳ quốc gia nào nói tiếng Anh trở thành giáo viên tiếng Anh tại Tây Ban Nha

"

Hành trình học tiếng Anh của tôi thật sự bắt đầu vào năm 2018 khi tôi biết đến cô Hằng và phương pháp độc đáo của cô, điều này đã biến tôi từ con số KHÔNG trong tiếng Anh để bây giờ trở thành giáo viên chuyên nghiệp.

Cô Hằng và Speakout System là chính xác những gì bạn cần để đạt được ước mơ của mình.

Khánh Hòa

Giáo viên tiếng Anh

Từ một cô gái đến từ vùng nông thôn bắt đầu từ số KHÔNG tròn trĩnh trở thành giáo viên tiếng Anh

Cảm nhận của những thành viên tham gia chương trình gần nhất

5.0

recommends

Trong 3 buổi nghe chia sẻ của cô Hằng vừa rồi, tôi ấn tượng nhất về hành trình vượt khó của cô để chinh phục tiếng Anh và thông điệp tôi thích nhất đó là không dấu dốt để sửa sai.. Điều này giúp

Image

Thanh Hiền

14/07/2022

recommends

Điều mà mình ấn tượng nhất đó chính là sự đúc kết "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Khóa học với cô Hằng đã cho mình thấy được sức mạnh của team, mỗi khi team có

Image

PhươngAnh Phạm

14/07/2022

recommends

Trước khi tham gia chương trình Speakout Challenge của cô Hằng, em học tiếng Anh theo phương pháp phổ thông chỉ học từ vựng và ngữ pháp. Phương pháp đấy khiến em không thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả.

Image

Mai Anh

14/07/2022

recommends

Câu chuyện mà tôi ấn tượng nhất với Hằng trong chương trình 3 buổi vừa qua đó là câu chuyện Hằng đạt học bổng sang Úc du học nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh và thông điệp tôi nhận

Image

Hanh Phuong

13/07/2022

Đây là cách tham gia chương trình một cách hiệu quả

Hãy đọc hướng dẫn này trước khi đăng ký

Bước # 1 - Đặt chỗ

Bước đầu tiên là chọn lựa hạng vé tham dự chương trình SPEAKOUT CHALLENGE ngay bên dưới phần nội dung này. Bạn có thể chọn vé miễn phí hoặc trả phí

Bước # 2 - Truy cập vào trang thành viên

Ngay sau khi đăng ký tham dự, dù bạn chọn vé miễn phí hoặc trả phí, bạn sẽ được hệ thống NGAY LẬP TỨC cấp quyền truy cập cho bạn vào trang thành viên dành riêng cho chương trình này tại địa chỉ để xem các tài liệu và Video Pre-Training của chương trình, làm các bài thực hành theo từng ngày học.

Điều này sẽ giúp bạn thu hoạch được nhiều giá trị khi tham gia. Thông tin đăng nhập sẽ được gửi vào địa chỉ email của bạn.

Bước # 3 - Tham dự chương trình trực tuyến

Tiếp theo, đợi đến ngày giờ tổ chức chương trình trong 5 ngày liên tục 27/11 - 1/12/23 lúc 20:00 - 22:00. Đường link tham gia lớp học sẽ được gửi riêng vào Zalo của bạn và địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

Bước # 4 - Làm bài thực hành

Khi bạn tham dự chương trình với vé TRẢ PHÍ. Hàng ngày, sau khi kết thúc buổi học bạn sẽ nhận được yêu cầu làm bài thực hành trên trang thành viên, chỉ cần hoàn thành bài thực hành, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng giá trị.

Vì trình độ mỗi người là khác nhau, nên hệ thống sẽ không tính điểm bài làm của bạn, bạn sẽ nhận được sử phản hồi chính xác trình độ của bạn bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo được đánh giá tốt nhất thế giới về luyện nói tiếng Anh.

VÉ FREE

VÉ FREE

Tham gia 5 ngày học hoàn toàn miễn phí. Giới hạn quyền lợi.

Tham gia 5 ngày học hoàn toàn miễn phí. Giới hạn quyền lợi.

QUYỀN LỢI

Tặng Ebook Lên Núi Học Tiếng Anh

MIỄN PHÍ