Mấy chị em đi đến Morison Hall ăn tối một chiều thứ sáu.
Mấy chị em đi đến Morison Hall ăn tối một chiều thứ sáu.

Trong trường Fransis Xavier ở Canada có một canteen do công ty Sodexo thầu, nấu ăn tập thể cho sinh viên và giáo viên trong trường, phục vụ dang buffe. Canteen nằm trong building, tên là Morrison, miềng nghĩ ông có công chi với trường nên mới lấy tên building hót như rứa đặt tên ông. Nên bọn miềng gọi là Morrison Food luôn.
Thức ăn rất đa dạng, rất nhiều thịt, nhiều món chiên và cheese. Miềng thích món kem, ngon lắm và pizza tự làm (bỏ ít cheese, thịt và nhiều rau). Miềng hay trộn các thứ ngẫu nhiên với nhau để thử coi hương vị hắn như răng, đi với nhau có hợp hay không.
Miềng thích nấu ăn nhưng lúc nấu, ngửi mùi bưa rồi nên lúc dọn ra không thèm ăn nữa. Điều đó giúp hạn chế ăn bớt. Nhưng khi miềng không nấu, thì ăn rất ngon miệng, nên ăn tới số luôn, hehe
Ngày ngồi 8 tiếng trên lớp, cuối tuần ngụp lặn trong assignments. Ngày ăn 3 bữa đều đặn, ăn tập thể có bạn vừa nói chuyện vừa ăn rất vui nên bụp căng lè. Dù chiều về bơi gần 1 tiếng nhưng không xi nhê chi so với lượng thức ăn tẩn vô đều đặn hàng ngày nên đứa mô đứa nấy béo lăn quay.
Trên đường về mấy chị em cứ xoa bụng kêu trời thức ăn của Morison unhealthy nhưng cũng phải ăn vì đói nữa đêm là không có chi chống đói hết.
Đến ngày về, cái bụng miềng căng lè. Miềng ôm bụng la lên: I got pregnant with Morison (Tau có chữa với Morrison) làm cả lớp cười lặc lè. Câu phát biểu bất hủ của miềng nhanh chóng lan truyền ra các lớp khác và các khóa sau, khi nói về Morison Food.
Sau hai tuần về, quay lại chế độ ăn củ, miềng đã đẻ được một đứa. Còn một đứa nữa, dự kiến một tháng sau đẻ nốt , để quay về vòng eo con cấy :v :v :v
http://DaoThiHang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *