LỚP KÈM TIẾNG ANH GIA NGHĨA


Bắt đầu từ tháng 9/2018, Hằng sẽ mở lớp dạy kèm Tiếng Anh cho học sinh cấp 1-2&3 ở Thị xã Gia Nghĩa. 

Khai giảng vào chủ nhật thứ 4 của tháng. 

Các anh chị có thể theo dõi ở Page này để đăng ký cho con. 

Mục tiêu: Đào tạo một nhóm nhỏ học sinh ở Gia Nghĩa nói tiếng Anh chuẩn, tự tin, phát triển tư duy phản biện, chuẩn bị đường dài cho đi du học sau này. 

Chương trình học

 • Foundation (Lớp Nền tảng 8 tuần): 4 tuần đầu: kèm đúng chuẩn phát âm quốc tế ngay từ đầu. 4 tuần sau: đọc chuẩn 600 từ dùng trong 80% cuộc hội thoại bằng tiếng Anh hàng ngày. Đây là điều kiện cần trước khi theo học các lớp tiếp theo.  
 • Sau khi hoàn thành khoá Nền tảng, những em nào qua được bài kiểm tra cuối khoá sẽ được nhận đào tạo tiếp các khoá tiếp theo: 1 năm, 2 năm và 3 năm. 
 • Người hướng dẫn: HằngLộc

Lớp nền tảng sẽ dạy đến lúc nào học trò nhìn một chữ biết đọc đúng chuẩn quốc tế. Thường mất từ 30-40h coach.  Học phí: 4 triệu/lớp (level) được đóng từ đầu khoá bằng cách chuyển khoản đến một trong 3 tài khoản bên dưới. Hằng không thu tiền mặt. Khi chuyển khoản nhớ ghi học tên học sinh và số điện thoại của phụ huynh. Sau khi chuyển khoản, nhớ inbox Hằng phiếu ck nha. 

 • Vietinbank chi nhánh Gia Nghĩa – Đăk Nông 108006901389
 • BIDV Đăk Nông: 63510000722259
 • Vietcombank chi nhánh HCM 0071000937401
 • ACB chi nhánh Bình Dương 221475539

Sau khi hoàn thành lớp Nền tảng, Khoá 1 năm học phí sẽ là 20 triệu. 

Thời khoá biểu

Học vào sáng từ 7:30-11am chủ nhật hàng tuần

Chủ nhật của tuần thứ 4 sẽ học nguyên ngày ở HamaVillage, dạy kèm ở nhà Hằng ở Hama, trưa ở lại ăn cơm chung với cả nhà.

-Lớp Nâng cao: học vào sáng chủ nhật hàng tuần từ 7:30-11h trong 1 năm, 2 năm, 3 năm.

——

– Lớp Nền tảng dành cho Người lớn/ Phụ huynh  Các bạn có thể tham khảo chia sẻ của Hằng: Động lực học tiếng Anh của bạn là gì?  

Nếu thấy phù hợp thì inbox Hằng để đăng ký học online vào buổi sáng từ 4:30-6:00. 

Địa điểm đón và trả học sinh: Số nhà 150 Đường 23/3, Tổ 1, Phường Nghĩa Đức, Thị xã Gia Nghĩa (đối diện Sở Ngoại vụ, cách xe máy Lai Hương lùi lại hai căn). 

Phụ huynh vui lòng điền thông tin ở đây, Hằng sẽ liên lạc nghe. Group chia sẻ các bài thuyết trình  bằng tiếng Anh (kết quả học tập hàng tuần của các em). 

Các lưu ý/ trao đổi của Hằng

 • Để giỏi tiếng Anh không phải ngày một ngày hai và không có phương pháp nào cấp tốc có thể làm được việc đó. Đó là sự kiên trì tích luỹ từ ngày này sang tháng khác. Do vậy khi đăng ký học với Hằng thì phụ huynh cần xác định kèm ít nhất 3 năm mới thấy sự tiến bộ rõ rệt. Học một vài khoá không thấy sự tiến bộ nhiều, không nên học thử một vài khoá vì chẳng đi đến đâu, làm học sinh có sự nhầm lẫn vào xáo trộn sau này. 

 

 • Các lớp học của Hằng là lớp coach, kèm và chỉnh sửa liên tục mới tiến bộ. Buổi học trước là nền tảng của buổi học sau nên vắng buổi nào là đuối buổi đó, hôm sau không theo kịp được.

 

 • Học tiếng Anh cần sự liên tục, liên tục, nghĩ cái là quên, lúc học lại phải học từ đầu. Do vậy, sau khi hoàn thành khoá Nền tảng, thời gian nghĩ học quá 1 tháng thì khi quay lại các con cần học lại khoá Nền tảng.

 

 • Chương trình Hằng thiết kế không nhằm mục đích thi các chứng chỉ  YLE (Starters, Movers, Flyers) hay kiểm tra và thi đạt điểm cao trên lớp; mà tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thành thạo trong môi trường quốc tế, chuẩn bị thi IELTS/ PTE để đi du học, làm việc trong môi trường nước ngoài sau này. 

 

 • Một tuần học hai buổi, mỗi buổi 1.5h thì khó mà giỏi nếu như không học thường xuyên ở nhà. Do vậy, từ Level 1 trở đi Hằng sẽ cấp mỗi học sinh và phụ huynh một tài khoản online để học và làm bài tập hàng ngày. Đây là chương trình rất tốt, được các trường ở Mỹ và Canada sử dụng rộng rãi trong việc dạy tiếng Anh cho học sinh. Một số trường quốc tế ở VN cũng đang sử dụng chương trình này. Phụ huynh được set tài khoản để theo dõi tiến độ và chất lượng bài tập và nhắc con làm bài tập của con. Hằng cần sự hợp tác của phụ huynh trong việc này.

 

 • Một số phụ huynh có thể đã tham gia lớp miễn phí có giáo viên nước ngoài dạy trước đây, sau đó phải dừng lại vì tỉnh mình là tỉnh biên giới, việc người nước ngoài ở lại làm việc thủ tục rất là khó khăn nên Hằng phải dừng lại. Hằng xin lỗi phụ huynh vì sự bất tiện này. Có một vài việc không phải muốn là được.

Một số bài thuyết trình của học trò Khoá hèLàng Hama

 

 

 

 

Comments are closed.