hang.fishsauce@gmail.com

#1 thay đổi định hướng học tiếng anh của bạn

Tặng sách

"Lên Núi Học Tiếng Anh"

Cuốn sách được đúc kết từ 20 năm kinh nghiệm học, sử dụng và dạy tiếng Anh, giúp cho hàng ngàn người tự tin nói tiếng Anh với phát âm rõ ràng, dễ hiểu.

nhấn vào bên dưới để xem video

BẠN ĐANG CẦN SỬ DỤNG THÀNH THẠO TIẾNG ANH

Nhưng bạn đang gặp các vấn đề?

 • Học tiếng anh hàng chục năm mà vẫn chưa tự tin sử dụng?

 • Mất đi cơ hội phát triển sự nghiệp và lấy đi sự tự tin của bạn?

 • Bạn dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng chẳng đến đâu?

 • Phụ thuộc vào phiên dịch, mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng và phát triển CV kinh doanh của mình?

nhưng hãy tưởng tượng rằng

Nếu bạn tự tin sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ...

 • Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, có nhiều lựa chọn hơn cho công việc, bạn chủ động học hỏi và làm việc, thu nhập của bạn vì thế được tăng lên vì bạn tạo ra được nhiều giá trị.

 • Bạn có thể chủ động làm việc online, freelancer, bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và chăm sóc gia đình, có nhiều thời gian hơn với các con.

 • Tự tin sử dụng tiếng Anh sẽ mở ra cho bạn cơ hội du học, làm việc và sinh sống ở đất nước bạn mơ ước, hay đơn giản là bạn có thể tự tin đi du lịch bất cứ quốc gia nào, học tập bất cứ chương trình phát triển bản thân nào.

 • Giảng Dạy và Chia Sẻ Kiến Thức: Nếu bạn giỏi tiếng Anh, bạn có thể trở thành một giảng viên hoặc mentor trong lĩnh vực của mình. Bạn có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với người khác.

Muốn nhanh thì phải từ từ

Lên Núi Học Tiếng Anh

Từ một cô bé xuất thân trong gia đình chài lưới trên sông Thạch Hãn, nhờ chăm chỉ học tiếng Anh Hằng đã có cơ hội du học và sinh sống ở Úc và Canada.

Tất cả những kinh nghiệm 20 năm học, dạy và sử dụng tiếng Anh được Hằng đúc kết trong quyển sách "Lên Núi Học Tiếng Anh". Quyển sách nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh.  

Trong quyển sách này,  Hằng đã tổng hợp và hệ thống các sai lầm mà một người học tiếng Anh có thể gặp phải, cách để vượt qua những thách thức này để đạt được thành công. 


Quyển sách này cực kỳ cần thiết nếu bạn là người mất căn bản và muốn bắt đầu từ đầu.

quyển sách NÀY KHÁC BIỆT so với các SÁCH VÀ giáo trình tiếng anh bạn từng đọc

Vì nó được đúc kết từ chính trải nghiệm của Hằng

 • Thứ nhất: Phương pháp luyện tập khác biệt: "Lên Núi Học Tiếng Anh" giúp bạn tìm ra một cách học tiếng Anh không giống như cách tiếp cận truyền thống mà bạn đã học trong suốt thời phổ thông hay Đại học. Cách tiếp cận khác biệt này được tích lũy từ kinh nghiệm thực chiến của 20 năm đi học, đi dạy và sử dụng tiếng Anh của Hằng.

 • Thứ hai: Bạn có thể ứng dụng những gì được học vào cuộc sống hàng ngày: Những gì bạn nhận được  từ sách này có thể áp dụng trực tiếp vào cuộc sống, từ cách bạn giao tiếp đến cách bạn cảm nhận thế giới xung quanh và trong công việc. Bạn sẽ có được tư duy tiếp cận hệ thống không những khi học tiếng Anh mà khi bạn học bất cứ kỹ năng nào mới, cho sự thành công đường dài của bạn.

 • Thứ ba: Quyển sách này sẽ tạo động lực và nguồn cảm hứng cho bạn học tập: Bạn sẽ được truyền cảm hứng từ câu chuyện của Hằng, từ hành trình của Hằng đã đi qua để bạn có thêm nguồn cảm hứng, không chỉ vì mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn vì khao khát khám phá thế giới và bản thân. Học vì tự do, học vì yêu mình.

 • Thứ tư: Quyển sách này sẽ tạo động lực và nguồn cảm hứng cho bạn học tập: Bạn sẽ được truyền cảm hứng từ câu chuyện của Hằng, từ hành trình của Hằng đã đi qua để bạn có thêm nguồn cảm hứng, không chỉ vì mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn vì khao khát khám phá thế giới và bản thân. Học vì tự do, học vì yêu mình.

TẠI SAO BẠN CẦN ĐỌC QUYỂN SÁCH NÀY?

Nếu bạn đã từng cảm thấy tiếng Anh như một "nỗi ám ảnh", bạn cảm thấy nhột khi có ai đó nói về tiếng Anh, học tiếng Anh, hay đơn giản họ nói một vài câu tiếng Anh trước mặt bạn với người nước ngoài, bạn cảm thấy nhột vì mình đã dành rất nhiều công sức và thời gian mà không có kết quả.

Bạn mất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, hay đơn giản là không tự tin đồng hành cùng con của mình trong hành trình học tiếng Anh của con. Bạn chở con đến trường đến chổ học thêm từ năm này sang năm khác mà chưa thấy con mình có sự tiến bộ, có sự tự tin khi sử dụng

Hãy cùng Hằng tìm hiểu cách đối diện và vượt qua những "nỗi đau" này.

Nếu như bạn là sinh viên, bạn không thể tốt nghiệp vì thiếu chứng chỉ ngoại ngữ.

Nếu bạn có chứng chỉ và khả năng sử dụng tốt tiếng Anh, không những bạn tốt nghiệp đúng thời hạn mà bạn có cơ hội có công việc tốt hơn. Ở thời buổi này tiếng Anh là điều bắt buộc để bạn thăng tiến và phát triển sự nghiệp.

Nếu bạn đang làm việc cho công ty nước ngoài mà không dám thể hiện ý kiến, tự ti về khả năng tiếng Anh của mình. Bạn cảm thấy lo lắng khi có khách hàng nước ngoài gọi đến.

Đặc biệt, có bao giờ bạn tự ti khi thấy mình là một người quản lý, một người sếp mà lại kém cỏi hơn nhân viên của mình về tiếng Anh, bạn trở nên phụ thuộc, đi đâu cũng có phiên dịch theo cùng.

Là một người quản lý bạn cần học, đặc biệt là học từ những người thầy trên thế giới về kinh doanh, MKT. Để theo học, bạn cần nghe hiểu tiếng Anh nếu như qua phiên dịch bạn rất khó nắm bắt ý nghĩa đằng sau, là ý mà một người thầy chỉ cho bạn cách làm. Do vậy khi triển khai bạn sẽ rất khó có kết quả.

Để giúp các bạn vượt qua nút thắt đó, Hằng đã dành thời gian đúc kết từ 20 năm kinh nghiệm dạy và học của bản thân.

Kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh khi du học ở Úc và Canada.

Kinh nghiệm thi IELTS đạt đủ số điểm mong đợi ngay lần thi đầu tiên để có học bổng toàn phần sang Úc học thạc sỹ và đạt điểm PTE ngay lần thi đầu tiên để được cấp visa định cư ở Úc.

Tất cả những kinh nghiệm học, dạy và thi cử được Hằng đúc kết trong quyển sách "Lên Núi Học Tiếng Anh."

Quyển sách này sẽ chỉ cho bạn nguyên nhân tại sao việc học tiếng Anh chưa hiệu quả, cách để khắc phục là gì. Đồng thời đưa ra lộ trình, phương pháp và chiến lược để bạn có thể từng bước để bạn tự tin nói tiếng Anh, giúp bạn tăng thu nhập, phát triển sự nghiệp và nâng cao khả năng tự tin trong mọi tình huống.

Quyển sách này không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà dành cho người đã học nhiều năm, muốn có một bước bứt phá trong việc học của mình.

Nếu bạn đã học tiếng Anh suốt nhiều năm mà vẫn không thể nói một cách tự tin, đây chính là giải pháp dành cho bạn.

Ngay bây giờ, bạn hãy đăng ký ngay để nhận bản Ebook của "Lên Núi Học Tiếng Anh."

Đừng để tiếng Anh là một rào cản, hãy biến nó thành cầu nối dẫn bạn tới thành công, hạnh phúc và tự do. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn: lựa chon công việc bạn thích, lựa chọn nơi bạn sống, lựa chọn nơi bạn muốn du lịch, lựa chọn về học tập và phát triển bản thân.

"Lên Núi Học Tiếng Anh" không chỉ là một quyển sách học tiếng Anh, mà còn là một cuốn sách về cuộc sống, về việc làm thế nào để sống và học tập có ý nghĩa, về phát triển bản thân và lãnh đạo. Hằng tin chắc đây sẽ là một công cụ quý báu trên hành trình học tiếng Anh và phát triển bản thân của bạn.

Lên Núi Học Tiếng Anh

Giá bán hiện tại trên các sàn thương mại:

199.000 đ

Bạn sẽ nhận được gì?

 • Lộ trình học tiếng Anh hiệu quả

 • Có được sự tự tin trong giao tiếp

 • Những định hướng nghề nghiệp tốt hơn

 • Phát triển khả năng tự học

Ngày hôm nay bạn có thể nhận miễn phí!

Mọi người nói gì về sách "Lên núi học tiếng Anh"

Chị Trần Phương

Anh Dung Lê

Anh Nguyễn Nhân

Chị Ngọc Hạnh và Chị Huỳnh Hạnh

Đánh giá trên Tiki

Đào Thị Hằng

Mọi người hay gọi mình là Hằng Mắm Ruốc, là chủ thương hiệu Mắm Thuyền Nan, LeaderTalks và Hama Village.

Tuổi thơ mình gắn bó với dòng sông Thạch Hãn, đánh bắt tôm cá là công việc mưu sinh qua ngày. Tuổi thơ vất vả đã dạy mình rằng, mình cần phải học giỏi, học giỏi là con đường thoát nghèo duy nhất.

Mình quyết tâm học tiếng Anh bằng mọi giá để xin học bổng đi du học. Mình nỗ lực không mệt mỏi, mình muốn biết thế giới ngoài kia có điều gì, tại sao người ta giàu mạnh.

Năm 2010 mình đã vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng 112.000 đô Úc học Thạc sỹ về Phát triển bền vững ở ĐH Adelaide, bang Nam Úc của Bộ ngoại giao Úc.

Khi đặt chân đến Úc với sự hăm hở khám phá những kiến thức mới, mình như bị tạt một gáo nước lạnh, mình ngỡ ngàng khi nhận ra rằng mình nói không ai hiểu và mình không nghe được thầy và bạn nói.

IELTS 6.5 chẳng là gì cả, thực tế giao tiếp khác rất nhiều so với tiếng Anh mình học hơn chục năm nay.

Nhưng thay vì thả trôi và đi làm thêm kiếm tiền, mình quyết làm lại từ đầu, hai năm học cường độ cao để sửa chữa những sai lầm và thiếu sót trong việc học tiếng Anh của mình, khả năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ vượt bậc.

Về nước, mình tự tin đi dịch cabin hội thảo và phiên dịch cho đoàn công tác ở nước ngoài.

Song song với việc làm mắm, làm nông nghiệp, mình bắt đầu chia sẻ và hướng dẫn hệ thống Speakout cho hàng ngàn học viên trong cả nước, từ 10 đến 68 tuổi, giúp các bạn được học tiếng Anh đúng phương pháp và chuẩn phát âm ngay từ đầu.

Hằng sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh!

Đăng ký để nhận bản Ebook ngay bây giờ!

Copyrights 2023 | Đào Thị Hằng | Terms & Conditions