Nếu lần đầu bạn biết đến Hằng, Hằng mời bạn xem video này nha

Đào Thị Hằng là ai?

Tên tôi là Hằng tôi là người sáng lập Nước Mắm Thuyền Tre, HamaVillage, LeaderTalks Education và Global Experts Institute. Tôi có bằng thạc sĩ về Phát triển bền vững tại Đại học Adelaide - Nam Úc, được tài trợ bởi Australian Leadership Awards.

Với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và tham vọng tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng, tôi đã được trao giải Nhà lãnh đạo Thay đổi Toàn cầu, do Bộ Ngoại giao Canada tài trợ để theo học Lãnh đạo Phụ nữ tại Đại học Francis Xavier, Nova Scotia.

Khi ở Úc và Canada, tôi đã trải nghiệm được khoảng cách mà người học tiếng Anh Việt Nam đang gặp phải khiến họ không thể thích nghi với môi trường mới. Kinh nghiệm đó đã giúp tôi phát triển Hệ thống Speakout giúp người học tiếng Anh tự tin phát biểu một cách tự tin và nói trước công chúng một cách hiệu quả.

Hàng nghìn học sinh của chúng tôi đến từ khắp đất nước, từ 10 đến 68 tuổi. Chúng tôi giúp các em không chỉ tự tin trong giao tiếp, nói trước đám đông mà còn giúp các em đạt được các chứng chỉ quốc tế để học tập, làm việc và định cư trên toàn thế giới. Hàng trăm học viên của chúng tôi đã trở thành giáo viên tiếng Anh để nhân rộng Hệ thống Speakout nhằm giúp một triệu người Việt Nam tự tin nói tiếng Anh.

Sử dụng hơn 20 năm kiến ​​thức, kinh nghiệm và nỗ lực tận tâm của nhóm mình, chúng tôi tạo ra các sản phẩm và dịch vụ để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ một cách hiệu quả và hiệu quả. Nhờ những nỗ lực đó, Đại sứ quán Australia đã đề cử tôi là cựu sinh viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Tôi hiện đang sống ở Gold Coast, Úc cùng gia đình và tôi đang trong quá trình điều hành chương trình đào tạo của Viện Chuyên gia Toàn cầu về nông nghiệp, kinh doanh và tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

đào thị hằng

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tiếng Anh Cho Người Lớn

dịch vụ của đào thị hằng
dịch vụ của đào thị hằng
dịch vụ của đào thị hằng
tiếng anh cho người lớn
tiếng anh cho người lớn
tiếng anh cho người lớn

Tiếng Anh Cho Bé

tiếng anh cho bé
tiếng anh cho bé
tiếng anh cho bé

Du Học & Làm Việc Ở Úc

du học làm việc tại Úc
du học làm việc tại Úc
du học làm việc tại Úc

Học Miễn Phí Với Hằng

học miễn phí cùng Hằng

Điền Forms ngay để nhận quà

  • Ebook Lên Núi Học Tiếng Anh

  • Ebook IELTS Thần Chưởng

  • Khóa học SMS

logo web đào thị hằng

Việt Nam: Làng Hama, Thôn Phú Xuân, Xã Đăk Nia, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đăk Nông

Úc: 53 Collingrove, Pimpama, Gold Coast, Queensland, Australia.

Zalo: +84 932093592

Phone: +61 484 514 733

© Bản quyền thuộc về Đào Thị Hằng
© Copyright by Đào Thị Hằng
Đăng ký để cập nhật những bài học và chia sẻ mới nhất từ cô Hằng nhé!
Dịch vụ khách hàng

Đào tạo tiếng Anh

Học không giới hạn với giáo viên bản ngữ

Theo dõi Hằng ngay!
messenger đào thị hằng
zalo đào thị hằng
youtube đào thị hằng